Những tác phẩm mới của Hanoitattoo Artist

 


 

Những thiết kế hình xăm nổi tiếng của Nhật và ý nghĩa của nó

20 Tháng Hai 2012 by admin, Phản hồi đã bị khóa
Những thiết kế hình xăm nổi tiếng của Nhật và ý nghĩa của nó

Mặc dù nghệ thuật xăm mình Nhật Bản đã được công nhận trên toàn thế giới, nhưng nó lại có một ý nghĩa tiêu cực đối với phần lớn người dân Nhật Bản. Do ảnh hưởng của Nho giáo và Phật giáo vào nền văn hóa Nhật Bản, các tác phẩm nghệ thuật hình xăm thường được coi là một dấu hiệu của một yakuza (là thành viên của mafia Nhật Bản) hoặc một biểu tượng của bị ruồng bỏ và các thành phần hạ lưu.
Mặc dù trong thực tế hình xăm không được người dân Nhật Bản yêu thích , nhưng nghê thuật xăm Nhật Bản lại thu hút những người đam mê hình xăm trên toàn thế giới. Vẻ đẹp của mỗi hình xăm Nhật Bản nằm ở tính linh hoạt , ý nghĩa và tầm quan trọng của nó . Sau đây là một số những hình xăm Nhật Bản là rất phổ biến trong thế giới hình xăm:

Cherry Blossoms (Hoa anh đào ): Thiết kế hình xăm này là sự lựa chọn ưa thích của nhiều phụ nữ. Vẻ đẹp của thiết kế được tăng cường bởi ý nghĩa của nó. Hoa anh đào là loài hoa mỏng manh nở trong một thời gian rất ngắn. Sức mạnh của nó để tồn tại và nở ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt đã truyền tải một thông điệp mạnh mẽ. . Người bảo trợ hình xăm chọn cho thiết kế này giống như các đại diện của các biểu tượng và nguồn cảm hứng vẽ từ nó.

Hình xăm cá chép ( Kois tattoo ) Hình xăm cá chép là biểu tượng tối ưu thứ hai trong các hình xăm Nhật Bản. Một biểu tượng đặc biệt, thiết kế bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản, và thường được kết hợp với lòng can đảm, sức mạnh và quyền lực. Hình xăm Nhật Bản cũng liên quan với các biểu tượng tích cực khác như may mắn, sự giàu có, sự khởi đầu mới và tham vọng.

Dragons : con rồng huyền thoại giữ một vị trí rất quan trọng trong tác phẩm nghệ thuật xăm mình Nhật Bản. Mô tả trong các phong cách khác nhau, một hình xăm con rồng là một trong những thiết kế hình xăm động vật được ưa chuộng nhất . Ý nghĩa mạnh mẽ của hình xăm làm cho nó thích hợp hơn bởi những người đam mê hình xăm nam. Hình xăm rồng thường được kết hợp với lòng can đảm, tự do, trí tuệ, sức mạnh, sức mạnh và thời gian cũng với sức mạnh siêu nhiên.

Mặt nạ Hanya : Mặt nạ Hanya là một trong những hình xăm truyền thống Nhật Bản. Cũng giống như các biểu tượng hình xăm Nhật Bản , ý nghĩa của mô hình này cũng có nguồn gốc từ các vở kịch kabuki nổi tiếng Nhật Bản. Mặt nạ Hanya thiết kế mô tả các biểu tượng ma quỷ và đáng sợ đó được cho là để xua đuổi các linh hồn quỷ dữ từ nhà.

Ngoài các biểu tượng hình xăm Nhật Bản, có một số mẫu hình xăm khác có nguồn gốc của nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản. Sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết kế hình xăm này là do vẻ đẹp của họ và đại diện duy nhất và cũng có ý nghĩa mạnh mẽ của họ.

Chia sẻ tới trang cá nhân của bạn :
  • Print
  • Digg
  • StumbleUpon
  • del.icio.us
  • Facebook
  • Yahoo! Buzz
  • Twitter
  • Google Bookmarks
  • MySpace
  • RSS

Comments are closed.

Khám phá nghệ thuật xăm mình nhật bản ( Japanes Tattoo )
Nghệ thuật xăm mình Nhật bản được phổ biến rộng lớn trong thời gian gần đây....
Hình xăm Nhật bản (Japanese Tattoo)
Thiết kế hình xăm Nhật Bản rất ưa chuộng bởi rất nhiều người đam mê nghệ...
Hình xăm cây hoa anh đào – Thiết kế và ý tưởng (Cherry Blossom tattoo )
Hình xăm cây hoa anh đào : hoa màu hồng nở rộ và thân màu nâu đỏ, đang nhận được...
Biểu tượng cá chép trong nghệ thuật xăm mình
Có nhiều ý kiến khác nhau về hình xăm Cá Chép ,biểu tượng trong hình xăm nghệ thuật,...
Lịch sử đen tối của hình xăm Yakuza
Hình thức nghệ thuật xăm mình truyền thống đã phát triển ở Nhật Bản từ rất...