Những tác phẩm mới của Hanoitattoo Artist

 


 

Thiết kế hình xăm nàng tiên cổ tích (Fairy Tattoos)

24 Tháng Tám 2011 by admin, 3 Comments
Thiết kế hình xăm nàng tiên cổ tích (Fairy Tattoos)

Thiết kế hình xăm cổ tích thật là nữ tính, tuyệt đẹp và trông rất huyền diệu khi xăm trên cơ thể của những người phụ nữ . vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ của nó làm cho nó trở thành một thiết kế lớn của nghệ thuật xăm mình. thiết kế hình xăm Cổ tích có thể có thể dao động từ nhỏ và dễ thương , lớn và đầy màu sắc,
Nàng tiên có thể được thực hiện trên cơ thể trong nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào cách người ta muốn thực hiện nó trên cơ thể như thế nào. Một trong thiết kế nổi tiếng nhất của chủ đề hình xăm cho sinh vật này là từ các bộ sưu tập của Amy Brown, một nghệ sĩ người Mỹ có bản vẽ tuyệt vời của nàng tiên trong chuyện cổ tích. Những thiết kế xăm lớn và phức tạp thường đc thực hiện ở các khu vực lớn của cơ thể như lưng sau, bên, lồng ngực, vai, tay áo và đùi.

Hình xăm cổ tích dễ thương là những thiết kế của nhưng nhân vật vui vẻ và nghịch ngợm, nổi tiếng nhất trong số đó là Tinkerbell hay trẻ em còn gọi là , Peter Pan. Cô đc coi là một nàng tiên tí hon, yếu ớt và trẻ trung với mái tóc màu đỏ, bật lên mũi và tai nhọn. Mặc một bộ đồ màu đỏ nhỏ bé, cô là một thiết kế hình xăm yêu thích bởi vì cô ấy tượng trưng cho những ngày trẻ trung và thời thơ ấu. Nếu hình xăm trong một quy mô nhỏ, địa điểm cơ thể tốt nhất để thực hiện là vùng bụng dưới, chân, cánh tay, lưng và mắt cá chân.

Nàng tiên cũng có thể được kết hợp với các yếu tố thiết kế khác để làm cho nó trở thành một phần hấp dẫn của nghệ thuật xăm . Một số trong những thiết kế phổ biến nhất là hoa, những ngôi sao và bướm. Họ cũng có thể được kết hợp thực hiện trong đường Celtic hoặc như một thiên thần cổ tích . Một số người coi những thiết kế xăm cổ tích trên da của họ như là một biểu tượng sexy (và thậm chí khỏa thân). Những nàng tiên có một truyền thống lâu đời được tìm thấy trong thần thoại và truyền thuyết thông qua châu Âu và Trung Đông. Họ giống như con người nhỏ bé và được xem là đẹp và quyến rũ. Họ có thể là 2 bên thiện và ác với con người . Họ có thể là nhân vật phức tạp và không đáng tin cậy và đôi khi lại mang vẻ nghịch ngợm phép thuật. Đôi khi, họ cũng có thể là một bà tiên mang lại nhưng điều hạnh phúc cho người nghèo

Nàng tiên có thể được chia thành hai nhóm là Trooping Fairiess , những người thân với các cộng đồng, vương quốc và chế độ quân chủ và các nàng tiên Solitary người không thuộc trong nhóm bất kỳ và chỉ tồn tại như những cá nhân. Các nàng tiên Trooping có thể có kích thước như con người và cũng có thể rất nhỏ. Họ luôn luôn ăn mặc thanh lịch như quốc vương và hoàng gia thường là màu sắc của màu xanh lá cây, xanh dương và vàng với đôi cánh mỏng manh của họ nhô ra từ lưng. Vương quốc và cung điện của họ thường nằm dưới lòng đất nơi mà họ theo đuổi các hoạt động tương tự như của con người như âm nhạc và khiêu vũ, nhưng với tốc độ và chất lượng siêu nhiên.

Ngoài ra còn có thêm bộ phận của nàng tiên được gọi là Tòa án Seelie và Tòa án Unseelie. Trước đây là những người yêu hòa bình và các loại, tham gia vào xã hội của họ và thưởng thức các hoạt động như săn bắn và ăn uống no nê. Thứ hai là các linh hồn ác tính có mục đích chính là để mang lại sự hỗn loạn và tàn phá thế giới con người.

3 Responses to “Thiết kế hình xăm nàng tiên cổ tích (Fairy Tattoos)”

  1. Nintendo Game Online 25 Tháng Mười Một 2011 at 13:14 #

    Hi my family member! I want to say that this article is awesome, great written and come with approximately all vital infos. I’d like to peer extra posts like this .