Những tác phẩm mới của Hanoitattoo Artist

 


 

Sự quyến rũ của thiết kế xăm hoa hồng ( Rose tattoo )

9 Tháng Chín 2011 by admin, 1 Comment
Sự quyến rũ của thiết kế xăm hoa hồng ( Rose tattoo )

Một hình xăm hoa hồng có ý nghĩa như thế nào ? Nó thể hiện tình yêu, tình cảm và lãng mạn. Hình xăm hoa hồng được sử dụng để tô điểm cho cả nam giới và phụ nữ. Mặc dù phụ nữ là những người ưa chuộng những thiết kế hoa hồng, nhưng một số đàn ông lại làm cho mình hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu bất tử cho người yêu của họ. Phổ biến được gọi là nữ hoàng của hoa hồng “Queen of Flowers”, tăng vẻ vương giả của mình khi kết hợp với tất cả các cánh hoa mượt như nhung của nó . Những thiết kế này được thực hiện vĩnh viễn lên da, một hình xăm hoa hồng mang lại cho bạn một người phụ nữ và gợi lên tình yêu trong con mắt của người xem.

Có những sắc thái khác nhau gắn liền với một bông hồng và màu sắc và mô tả những cảm xúc khác nhau. Mặc dù tình yêu và sự lãng mạn là những yếu tố thông thường liên kết với một hình xăm hoa hồng, với một thiết kế hoa hồng đen có thể hiện niềm đam mê và màu trắng sẽ tăng cường hòa bình và tinh khiết. Một hình xăm hoa hồng màu đen sẽ mang lại sắc thái đen tối của nhân vật và tình hữu nghị tượng trưng cho màu vàng. Màu tím biểu thị sự thủy chung và màu hồng miêu tả vị ngọt ngào.

Có nhiều cách diễn giải tinh thần và thiêng liêng của hình xăm hoa hồng. Nhiều truyền thuyết lịch sử được mô tả thông qua vẻ đẹp của hoa hồng. Aphodite, Nữ thần Hy Lạp của tình yêu, là đặc trưng của hoa hồng. Theo những câu chuyện cổ xưa, hoa hồng đỏ mọc lên ở những nơi mà máu của nữ thần nhỏ xuống. Bà biểu tượng của vẻ đẹp và ân sủng .

Bạn có thể làm một hình xăm hoa hồng bất cứ nơi nào trên cơ thể. Vai, lưng, cổ và mắt cá chân là những nơi yêu thích để có được hình xăm. Số lượng hoa hồng và kích thước của nó thay đổi rất nhiều. Một số người có thể làm cho mình khắp cơ thể . Thiết kế này thường dài bắt đầu từ phía sau vắt qua phía trước qua vai. Một số hình xăm được thực hiện trên toàn bộ chân. Phần bụng dưới gần vùng bikini là một nơi nóng cho hình xăm hoa hồng. Nhưng sẽ không có vấn đề gì khi bạn làm hình xăm nhỏ hay lớn vì nó luôn luôn có nghĩa là tình yêu và vẻ đẹp. Thêm màu sắc cho các hình xăm này sẽ tăng cường sự huy hoàng của nó và truyền đạt một ý nghĩa đẹp về cá tính của bạn. Vì vậy, bạn hãy làm cho mình hình xăm và thể hiện ra một phong cách riêng biệt cho bản thân mình.

Chia sẻ tới trang cá nhân của bạn :
 • Print
 • Digg
 • StumbleUpon
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Yahoo! Buzz
 • Twitter
 • Google Bookmarks
 • MySpace
 • RSS

One Response to “Sự quyến rũ của thiết kế xăm hoa hồng ( Rose tattoo )”

 1. Brooklynn 18 Tháng Ba 2012 at 17:17 #

  你很强!


Thiết kế hình xăm hoa hồng – Tình yêu , cuộc sống và vẻ đẹp tinh khiết
Hoa hồng là biểu tượng hấp dẫn nhất kể từ thời xa xưa. Từ câu chuyện cổ tích...
Thiết kế hình xăm hoa hồng
Hoa hông là một trong những loài hoa được yêu thích và ngưỡng mộ vì nhiều lý do....
Thể hiện tính cách của bạn qua thiết kế hình xăm hoa
Thiết kế hình xăm hoa là một thiết kế thời trang và ý nghĩa tôn giáo. Tuy nhiên,...
Hình xăm hoa nói lên điều gì ??
Xăm mình đã đi một chặng đường dài từ nền văn hóa cổ đại của thế giới....
Những khám phá khác về thiết kế hình xăm bộ lạc ( Tribal Tattoo )
Thiết kế hình xăm bộ lạc đang rất được ưa thích bởi những người hâm mộ hình...