Những tác phẩm mới của Hanoitattoo Artist

 


 

Thiết kế hình xăm hoa hồng – Tình yêu , cuộc sống và vẻ đẹp tinh khiết

2 Tháng Mười Một 2011 by admin, Phản hồi đã bị khóa
Thiết kế hình xăm hoa hồng – Tình yêu , cuộc sống và vẻ đẹp tinh khiết

Hoa hồng là biểu tượng hấp dẫn nhất kể từ thời xa xưa. Từ câu chuyện cổ tích đến các khu vườn của các hoàng gia , nó đã được tôn kính như là một sự phản ánh tinh tế của tình yêu, vẻ đẹp và sự nhạy cảm. Được coi là một trong những bông hoa đẹp nhất, hoa hồng đã được yêu thích qua nhiều thế kỷ trong các hình thức như nước hoa, nước hoa hồng và được sử dụng để trang trí giường đêm tân hôn.

Hình xăm hoa hồng rất đc yêu thích và phổ biến trong số các nghệ sĩ xăm hình và những người yêu thích hình xăm. Kiểu dáng của hoa hồng trong các thiết kế của Celtic và Bộ lạc rất phổ biến.
null
Hình xăm hoa hồng có thể được xăm như băng tay, trên lưng, mắt cá chân, vai, lưng, ngực, gần như bất kỳ phần nào của cơ thể đều có thể thích hợp để xăm chúng. Nó chỉ phụ thuộc vào thiết kế hình xăm và yêu cầu của những người đam mê hình xăm. Một bông hồng đỏ trên ngực của một cô gái có thể có một lời kêu gọi rất gợi tình và được ngưỡng mộ bởi người khác giới.

Hình xăm hoa hồng được ưa chuộng và ngưỡng mộ bởi những người đam mê hình xăm có một tình yêu dành cho hoa và rất gần với hoa . Các hình xăm hoa hồng cũng có thể là một phần của một thiết kế lớn. Hiện có hàng ngàn kết hợp mà người ta sẽ tìm thấy trong album của một nghệ sĩ xăm hình. Một hình xăm hoa hồng có thể được coi là một chi tiết thú vị khi kết hợp với bất kỳ hình xăm khác. Chỉ cần một chút tinh tế trong sự kết hợp hình xăm

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu , sinh sản, cái chết và tái sinh. Nó có một ý nghĩa đặc biệt ở phương tây và là viết tắt của tình yêu tinh khiết.

Các hình xăm hoa hồng với gai một thiết kế khá đc yêu thích . Hình xăm hoa hồng có màu sắc khác nhau như đỏ, hồng, trắng và đen . Hình xăm hoa hồng với gai trông rất kỳ lạ và nổi bật trên cơ thể.

Comments are closed.