Hanoitattoo Professional Training
Trân trọng thông báo tuyển học viên
 
Bạn yêu thích nghề Xăm Nghệ Thuật ? Bạn muốn trở thành Tattoo Artist chuyên nghiệp ? Hãy đến với khóa học đào tạo Tattoo Art tại HanoiTattoo Studio,
bạn sẽ được làm quen và lĩnh hội tất cả những tinh hoa của bộ môn nghệ thuật đầy cá tính và mới mẻ này trong thời gian
nhanh nhất và ngắn nhất .
 
Học viên đến với khóa đào tạo Artist của HanoitTattoo Studio sẽ có được những lợi ích sau:
 
    * Không đòi hỏi nhiều các kiến thức về hội họa, mỹ thuật, có thể được đào tạo căn bản từ đầu trong lúc học, được tiếp xúc với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ trở thành 1 Tattoo Art thực thụ.
 
    * Trong quá trình học, học viên sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác như ( sách vở,bút vẽ,máy,mực màu….)
 
    * Giảng viên chính là các Artist cùng các Cử Nhân Sư Phạm Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tattoo. Với phương pháp truyền đạt căn bản, tận tình, dễ hiểu, được thực hành song song với lý thuyết.
 
    * Phòng học đầy đủ tiện nghi,cùng trang thiết bị dạy và học hiện đại đạt tiêu chuẩn. Các bạn có thể vừa học, vừa có thể tham khảo tận mắt quá trình thực hiện một tác phẩm tattoo của các artist để thu thập thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.
 
    * Những bài học sẽ giúp các bạn từng bước nắm vững các kỹ năng xăm hình như: Tribal, Celtic, Mauri...đến hình chân dung, 3D...
    
    * Học viên được hổ trợ màu mực thực tập, mẫu xăm đa dạng, mới nhất trong suốt quá trình học.
 
Đặc biêt : Hanoitattoo Studio giảm ngay 50% học phí cho các học viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu làm việc tại Hanoitattoo Studio với hợp đồng lao động dài hạn , cùng lương % thỏa đáng !
Mọi chit tiết liên hệ qua số máy : 098.938.1111 hoặc 096669.2222
 

[Quay lại]Các tin liên quan